Tuyệt đỉnh Huỳnh Như: Cú đúp và 1 kiến tạo cho đội bóng Bồ Đào Nha


Huỳnh Như đá chính lần đầu tại Lank FC và lập tức bùng nổ để giải cứu 1 điểm.


Cú đúp của Huỳnh Như cho Lank FC

CLB Lank FC đã lần đầu tiên tung Huỳnh Như đá chính kể từ khi nữ tiền đạo người Việt Nam này gia nhập CLB trong mùa giải VĐQG Bồ Đào Nha. Và cô lập tức trở thành nhân vật trung tâm của trận đấu.

Huỳnh Như đánh bại thủ môn của Famalicao trên chấm 11m để gỡ hòa 1-1 cho Lank FC
Lank FC trong trận gặp Famalicao đã bị dẫn bàn trước trong hiệp 1, điều không ngạc nhiên lắm khi Famalicao được đánh giá mạnh hơn. Tuy nhiên ở đầu hiệp 2, Maria Baleia đã bị đốn ngã trong vòng cấm của Famalicao và Lank FC được hưởng một quả penalty.
Baleia đã không thực hiện và các cầu thủ Lank FC quyết định nhường cơ hội ghi bàn cho “lính mới” Huỳnh Như. Đối đầu thủ môn Junior trên chấm 11m, Như đưa bóng nhắm vào góc thấp bên phải và dù Junior đoán đúng hướng, bóng đi vừa đủ hiểm và đập mép trong cột dọc đi vào lưới, quân bình tỷ số cho đội chủ nhà. 
Famalicao vẫn mạnh hơn và chỉ mất có 10 phút sau để vượt lên dẫn 3-1. Nhưng tới phút 72, Lank FC tấn công bên cánh phải và Huỳnh Như đã tách người kèm cắt vào cột gần để tung cú đệm bóng rút ngắn 2-3. Và ngay sau đó, cô kiến tạo cho đồng đội với một pha đột phá vượt qua 2 cầu thủ Famalicao rồi chuyền bóng mang về bàn gỡ hòa 3-3. Trận đấu của Huỳnh Như đáng tiếc phải dừng ở phút 80 khi cô gặp chấn thương phải lên cáng rời sân.
Công sức của Huỳnh Như đã không bị bỏ phí, Lank FC lăn xả bảo vệ thành công cầu môn trong những phút còn lại và thậm chí còn hụt một bàn thắng ở phút 87. Hy vọng chấn thương của Huỳnh Như không nặng, bởi trận đấu này chứng minh hai điều: Đẳng cấp của Huỳnh Như, và sự yêu mến của các đồng đội dành cho cô, khi tất cả chạy ra ăn mừng bàn thắng đầu tiên của cô gái Việt Nam.
Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/tuyet-dinh-huynh-nhu-cu-dup-va-1-kien-tao-cho-doi-bong-bo-dao-…Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/tuyet-dinh-huynh-nhu-cu-dup-va-1-kien-tao-cho-doi-bong-bo-dao-nha-c28a42135.html

Huỳnh Như hé lộ về tình hình sức khỏe sau trận đấu lịch sử ở giải bóng đá nữ Vô địch Quốc gia Bồ Đào Nha.


Theo Q.D (Tổng hợp) (Tạp chí Du lịch TP.HCM)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *