Nghệ sĩ Việt nói gì về dàn hot girl bình luận World Cup trên VTV?

Câu chuyện về dàn hot girl bình luận World Cup trên sóng truyền hình VTV đang thu hút nhiều người. Bên cạnh sự kịch tính của các trận đấu World Cup, việc VTV mời các người đẹp xuất hiện với vai trò khách mời tham gia bình luận gây nhiều tranh cãi.

Nhiều nghệ sĩ Việt lên tiếng về dàn hot girl bình luận World Cup trên VTV

Sau mùa World Cup 2018, hàng ngàn ý kiến của khán giả bức xúc trước sự có mặt của dàn chân dài. Đặc biệt là khi họ thiếu kiến thức về bóng đá, phát ngôn với những bình luận nhạt nhẽo. 

“Không hiểu sao thời này mà VTV còn đưa mấy cô hot girl ấy lên câu view, làm ức chế mỗi lần phải xem bình luận, làm mất đi hình ảnh của một chương trình thể thao và VTV.”

Nhiều nghệ sĩ Việt yêu thích bóng đá cũng lên tiếng thể hiện quan điểm của họ về vấn đề này. Cũng có nhiều nghệ sĩ đồng tình nhưng cũng có nhiều người thể hiện thái độ không hài lòng.

Nam ca sĩ Hoàng Bách tỏ thái độ không đồng lòng:

“Theo tôi, nên cắt những phần xuất hiện vô duyên và nhạt nhẽo này, bình luận đơn giản và giàu chuyên môn là được rồi. Lâu lâu cho xuất hiện một em thật tươi, không biết gì về bóng đá cũng được, nhưng ngồi cười và thả tim thôi, cấm nói“.

Đồng tình với ý kiến của Hoàng Bách, ca sĩ Lâm Hùng cho biết đối với chương trình phát sóng quốc gia và được cả nước quan tâm thì đài truyền hình nên chọn những nhân vật chuyên về bóng đá, có kiến thức để chương trình đẳng cấp hơn.

“Tôi còn nhớ hôm khai mạc World Cup, chỉ một động tác ngón tay thôi mà làm hư cả một chương trình lớn. Cô gái gây tranh cãi trong chương trình bình luận thời gian qua cũng tương tự như vậy. Việc cô nói sai kiến thức làm cho nhiều người nghĩ rằng chương trình không còn giá trị lớn nữa”, Lâm Hùng chia sẻ.

Tuấn Hưng bình luận về dàn hot girl trên VTV

Trái ngược với ý kiến trái chiều, ca sĩ Tuấn Hưng cho rằng người hâm mộ không nên quá khắt khe:

“Sự xuất hiện của các cô gái khiến câu chuyện trở nên hài hước và thoải mái hơn. Đôi khi chúng ta không nên quá nặng nề về mặt kiến thức mà cần hiểu rằng, các cô gái ấy được mời đến để tăng tính giải trí cho chương trình.

Với một người yêu bóng đá khi xem bình luận đã hiểu được phần nào tính chất trận đấu, nên sự xuất hiện của các cô gái, dù kiến thức đưa ra không đúng nhưng cho chúng ta hiểu rằng phái đẹp hiểu như thế nào về môn thể thao này“, Tuấn Hưng chia sẻ.

NSND Hoàng Dũng cũng đồng tình với Tuấn Hưng: “Tôi nghĩ một chương trình như vậy sẽ hấp dẫn hơn vì có cả bình luận viên, có cả khán giả yêu bóng đá, đặc biệt là phái đẹp cùng chia sẻ làm cho phần bình luận tươi tắn và nhẹ nhàng hơn”.

“Đôi khi những phân tích từ phía chuyên gia còn chưa làm hài lòng công chúng bởi mỗi người yêu thích một đội bóng và mỗi người có một quan điểm khác nhau. Sự xuất hiện của cô gái sẽ mang đến thêm một cái nhìn để câu chuyện bình luận trở nên khách quan hơn“, Hoàng Dũng nói thêm.

NSƯT Việt Anh cũng nêu lên nhận định về vấn đề này:

“Tôi thấy việc mời dàn hot girl xuất hiện trên sóng truyền hình để bình luận về World Cup cũng thú vị. Nó mang lại màu sắc tươi mới cho khán giả xem đài. Tuy nhiên, nhà đài nên chuẩn bị câu hỏi trước cho các cô gái để họ có câu trả lời phù hợp. Phải có chút hiểu biết thì phần giao lưu mới hấp dẫn, còn nếu đặt câu hỏi bất ngờ thì tội nghiệp cho các hot girl.”

Diễn viên Hà Linh thì lại cho rằng việc mời hot girl bình luận bóng đá là “con dao hai lưỡi”. Cụ thể:

“Tôi hiểu VTV muốn đổi mới chương trình để tăng tính hấp dẫn, bởi đa phần khán giả xem bóng đá đều là nam. Sự xuất hiện của những người đẹp, phần nào cũng mang đến cảm giác mới cho công chúng. Tuy nhiên, đó cũng là “con dao hai lưỡi” vì kiến thức hỏng của các hot girl.”

Mùa World Cup 2022 lại sắp đến, chỉ còn 19 ngày nữa thôi mọi người sẽ đón xem các trận đấu đầy kịch tính của 32 quốc gia. Đặc biệt, VTV đã chính thức sở hữu bản quyền truyền thông và đơn vị độc quyền phát sóng FIFA World Cup 2022 giúp mọi người theo dõi dễ dàng hơn. Hy vọng, chương trình bình luận trước, giữa và sau trận đấu sẽ có điều khác biệt so với World Cup mọi năm.

Aloha (Báo Việt Nam)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *