Võ sĩ Logan Paul có pha tấn công vĩ đại nhất WWE: Cú nhảy đáng sợ


(Tin thể thao, tin võ thuật) Không phải dân đấu vật chuyên nghiệp nhưng Logan Paul khiến các đối thủ phải sợ hãi.


Video pha bay người hạ đối thủ do Logan tự quay bằng điện thoại:

Sự kiện WWE mang tên Crown Jewel diễn ra tại Saudi Arabia vào cuối tuần qua chứng kiến màn thể hiện trên mức tuyệt vời của Logan Paul, võ sĩ Boxing, Youtuber có hàng chục triệu lượt theo dõi.

Logan dùng điện thoại ghi lại cú bay người mạo hiểm của mình
Không phải dân đấu vật chuyên nghiệp, các kĩ năng của Jake có phần thô cứng và không mang nhiều tính sát thương như các đối thủ, nhưng chẳng ai liều bằng anh.
Giải đấu SummerSlam diễn ra vào 8/2022, võ sĩ 27 tuổi từng đứng trên dây rồi lao mình xuống bàn, nơi The Miz đang nằm để knock-out đối thủ.
Hôm 6/11 tại Saudi Arabia một lần nữa tay đấm 27 tuổi thể hiện sự liều lĩnh bằng cú nhảy khiếp đảm này. Logan thực hiện cú nhảy và “hạ cánh” vào người đối thủ, 1 tay của anh cầm chiếc điện thoại Iphone ghi lại khoảnh khắc này.
Nhưng vì bị phân tâm bởi việc ghi lại cảnh này nên Logal thực hiện cú nhảy không như ý dẫn tới chấn thương nặng, không thể tiếp tục thi đấu.
Chiến thắng thuộc về Roman Reigns theo cách quá dễ dàng, và đô vật này khẳng định sẽ tạo cơ hội cho Logan được tái đấu.

Logan gặp chấn thương nặng sau cú nhảy mạo hiểm
Sau trận đấu Paul cho biết anh gặp chấn thương nặng vùng đầu, nhiều khả năng bị rách dây chằng chéo sau và cần phẫu thuật để có thể trở lại trong thời gian tới.
Dẫu cú bay người không được như ý nhưng Paul nhận được vô vàn lời ngợi khen. “Đây là pha tấn công vĩ đại nhất lịch sử môn đấu vật”, một khán giả viết trên Twitter.
Một người khác viết: “Logan Paul quả là một kẻ đáng sợ với đô vật chuyên nghiệp. Anh ta dám làm những điều điên rồ nhất”. “Logan biến WWE thành một môn chơi giàu tính chiến đấu hơn”.
Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/vo-si-logan-paul-co-pha-tan-cong-vi-dai-nhat-wwe-cu-nhay-dang-…Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/vo-si-logan-paul-co-pha-tan-cong-vi-dai-nhat-wwe-cu-nhay-dang-so-c28a42260.html

(Tin thể thao – tin boxing) Nhà vô địch hạng nặng Floyd Mayweather vừa tuyên bố sắp giải nghệ, nhưng trước đó anh sẽ thu đủ số tiền 168 triệu bảng trước khi từ giã sự nghiệp.


Theo QH (Tạp chí Du lịch TP.HCM)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *