Tuyển nữ nhận giải Ngôi sao truyền cảm hứng

TP HCMĐội tuyển bóng đá nữ Việt Nam được trao giải thưởng truyền cảm hứng của báo Ngoisao.net tối 15/1, nhờ những thành tựu đặc biệt trong năm 2019.

Do đội tuyển đang tập trung cho vòng loại thứ ba Olympic 2020, chỉ trung vệ Trần Thị Hồng Nhung và trung vệ Chương Thị Kiều đại diện nhận giải thưởng tại khách sạn White Palace. 
“Tôi rất xúc động”, Hồng Nhung chia sẻ. “Đây giống như một nguồn động lực, một nguồn cảm hứng để đội tuyển nữ Việt Nam tự tin, nỗ lực tập luyện và tiếp tục mang lại nhiều thành tích cho bóng đá nước nhà”.

Chương Thị Kiều (áo trắng) đứng khép nép bên cạnh Hồng Nhung khi nhận giải thưởng tối 15/1.

Đứng bên cạnh, Chương Thị Kiều tỏ ra bẽn lẽn, trái ngược với vẻ mạnh mẽ trên sân thi đấu. Đây chính là nữ chiến binh từng đổ máu vẫn nỗ lực thi đấu trong trận chung kết thắng Thái Lan ở SEA Games 30 tại Philippines hồi tháng 12/2019. Đó là tấm HC vàng thứ sáu của đội tuyển nữ trong lịch sử tham dự đấu trường này. Trước đó vài tháng, Chương Thị Kiều và các đồng đội cũng đã đánh bại Thái Lan để đăng quang giải vô địch Đông Nam Á.
Giải Ngôi sao truyền cảm hứng dành cho những cá nhân hoặc tập thể có tinh thần sống mạnh mẽ, vượt qua mọi khó khăn, nghịch cảnh và tạo cảm hứng cho cộng đồng. Đây là một trong hai giải thưởng không nằm trong các hạng mục do độc giả bình chọn, bên cạnh Ngôi sao cống hiến dành cho nhà thiết kế Công Trí, tại giải thưởng thường niên của báo Ngoisao.net.

Hoa hậu H’Hen Niê được vinh danh là Mỹ nhân của năm. Cô đạt tổng điểm cao nhất từ bình chọn của khán giả và hội đồng chuyên môn nhờ hình ảnh đẹp, phủ sóng rộng rãi và có tác động tích cực tới cộng đồng.
Sơn Tùng M-TP trở thành chủ nhân giải Ngôi sao âm nhạc, còn Quốc Trường thắng giải Ngôi sao phim ảnh nhờ sức lan toả của vai Vũ trong phim Về nhà đi con. Bảo Hân, một diễn viên khác của phim này, được trao giải Ngôi sao triển vọng. Khánh Linh nhận giải thưởng Ngôi sao phong cách, trong khi Ngôi sao thời trang thuộc về nhà thiết kế Chung Thanh Phong.
Hà Đồ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *