Son Heung-min chấn thương trước World Cup

Nhiều CĐV Hàn Quốc lo lắng khi tiền đạo Son Heung-min chấn thương ở lượt cuối Champions League ngày 1/11, hơn nửa tháng trước World Cup 2022.
Son rời sân phút 29 ở trận Tottenham gặp Marseille sau va chạm với Chancel Mbemba. Tiền đạo người Hàn Quốc bị đau ở vùng đầu và có vẻ bị choáng khi rời sân. Va chạm khiến vùng mắt bên trái của anh sưng tấy.

Khuôn mặt Son Heung-min sưng tấy sau va chạm. Ảnh: Reuters.

Chứng kiến chấn thương này, nhiều CĐV Hàn Quốc lo ngại Son không kịp bình phục để dự World Cup 2022, giải đấu khởi tranh trong chưa đầy ba tuần nữa.”Son Heung-min, xin đừng gặp chấn thương nghiêm trọng”, bình luận viên Park Moon-sung viết trên Youtube. Dưới đoạn video của anh, một CĐV bình luận: “Ồ người hùng Son Heung-min của chúng ta. Hãy chắp tay cầu nguyện để anh ấy chóng bình phục”. Một người khác viết: “Sao mà tin dữ cứ ập đến trong và ngoài nước vậy. Mong Heung-min không gặp chấn thương nghiêm trọng. Tôi khóc mất thôi”.”Chấn thương của Son có vẻ nghiêm trọng. Hy vọng anh ấy không sao. Chỉ vài tuần nữa là tới World Cup. Tôi nghĩ Son sẽ cực kỳ thất vọng nếu bỏ lỡ nó”, một CĐV viết trên Twitter.Tottenham chưa thông báo về chấn thương của Son. Tiền đạo 30 tuổi sẽ được kiểm tra trong vài giờ tới để xác định anh có gặp tổn thương phần cứng hay không.

Son Heung-min chấn thương trong trận thắng của Tottenham

Son Heung-min rời sân vì chấn thương.
“World Cup sắp tới rồi. Sức khỏe giờ là quan trọng nhất. Hy vọng đây không phải chấn thương nghiêm trọng. Tôi rất đau lòng khi chứng kiến mặt Son sưng lên”, một CĐV bày tỏ.”Sau khi trận đấu kết thúc, thật bất ngờ khi tôi không thể giữ bình tĩnh”, một người khác viết. “Tôi rất lo lắng và đau lòng về chấn thương của Son. Hy vọng Tottenham sẽ chẩn đoán chính xác và giúp cậu ấy bình phục. Hãy cầu nguyện cho Sonny của chúng ta không gặp vấn đề nghiêm trọng”.Tottenham bị Mbemba chọc thủng lưới ở thời gian bù giờ hiệp một. Tuy nhiên, hai bàn trong hiệp hai của Clement Lenglet và Pierre Hojbjerg giúp thầy trò Antonio Conte thắng ngược 2-1, qua đó lọt vào vòng 1/8 Champions League trên tư cách nhất bảng D.Duy Đoàn (theo Daily Mail)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *