SAO Chelsea chống nạng rời sân, ĐT Anh lo thon thót ở World Cup


Chấn thương đeo bám Ben Chilwell khi World Cup 2022 chỉ còn hơn 2 tuần nữa sẽ khởi tranh.

Highlight Chelsea – Dinamo Zagreb (FPT): 

Chelsea kết thúc vòng bảng Cúp C1 với thành tích tốt khi hạ gục Dinamo Zagreb để đánh chiếm được ngôi đầu bảng E. Tuy nhiên ngày vui của “The Blues” lại không trọn vẹn khi trụ cột Chilwell gặp chấn thương nặng.

Chilwell khiến các CĐV lo lắng
Chilwell gục xuống sân đau đớn vào những phút cuối, tuy nhiên Chelsea hết quyền thay người nên đành chơi với 10 cầu thủ. Khi trọng tài nổi hồi còi kết thúc trận, cầu thủ người Anh phải nhờ tới sự trợ giúp nhân viên y tế và chống nạng rời khỏi đường hầm.  
Theo thông tin từ báo chí Anh, Chilwell gặp chấn thương gân kheo. Mức độ chấn thương chưa được tiết lộ, nhưng với gì diễn ra hiện tại với hậu vệ sinh năm 1996, anh có nguy cơ cao bỏ lỡ World Cup 2022.
Sau trận, chính HLV Potter cũng phải thể hiện sự lo lắng cho sức khỏe của Chiwell: “Chấn thương của Chilwell là tin xấu với chúng tôi. Nhìn vẻ mặt của cậu ấy khi rời sân đủ hiểu có vấn đề. Tất nhiên chúng tôi cần đưa Chilwell đi kiểm tra nhưng có vẻ như tình hình không thực sự khả quan”.
Trước đó, người đồng đội khác của Chilwell tại tuyển Anh là Reece James cũng dính chấn thương nặng và nguy cơ cao bỏ lỡ World Cup 2022. HLV Southgate chắc chắn như đang ngồi trên đống lửa khi nhìn vào tình hình sức khỏe cửa bộ đôi hậu vệ cánh Chilwell – Reece James.
Tất nhiên trong tay Southgate vẫn còn một số cầu thủ khác thay thế được Chilwell và Reece James. Tuy nhiên họ lại không có được phong độ cao như bộ đôi thuộc biên chế Chelsea.
Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/sao-chelsea-chong-nang-roi-san-dt-anh-lo-thon-thot-o-world-cup…Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/sao-chelsea-chong-nang-roi-san-dt-anh-lo-thon-thot-o-world-cup-c28a41963.html

PSG thắng Juventus nhưng họ vẫn cảm thấy bất an vì bị Benfica soán ngôi đầu.


Theo Phong Đức (Tạp chí Du lịch TP.HCM)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *