Qatar 2022 có thể là kỳ World Cup cuối cùng của một siêu sao thế giới

Trong một chia sẻ mới đây, Kevin De Bruyne tiết lộ úp mở có thể ngày hội bóng đá ở Qatar diễn ra vào ngày 20/10 tới đây là kỳ World Cup cuối cùng anh có mặt cùng đội tuyển Bỉ.

Qatar 2022 có thể là kỳ World Cup cuối cùng của một siêu sao thế giới

Mùa World Cup 2022 diễn ra từ ngày 20/11 đến 18/12, có lẽ cả Messi và Ronaldo sẽ là lần cuối cùng họ xuất hiện ở sân chơi lớn nhất hành tinh. Mới đây, có thêm một siêu sao nữa cũng úp mở việc có thể sẽ là lần cuối cùng tham dự World Cup.

Trong một chia sẻ gần đây, tiền vệ của CLB Manchester City – kevin De Bruyne cho biết kỳ World Cup sắp tới sẽ là kỳ cuối cùng anh tham gia ĐTQG Bỉ. Anh chia sẻ thêm, “Khoảng thời gian 4 năm giữa 2 kỳ World Cup là khá lớn và chuyện gì cũng có thể xảy ra. Bên cạnh đó, lịch thi đấu dày đặc ở cấp độ CLB trong thời gian gần đây khiến anh cảm thấy thể lực không ổn định khi bước sang tuổi 32.”

Anh cũng chia sẻ việc chuẩn bị cho mùa World Cup sắp tới đây:

“Gia đình tôi đang chuẩn bị đến với World Cup, cho các trận đấu vòng bảng. Tôi đã 32 tuổi và không biết điều gì xảy ra sau 4 năm nữa. Đây là lần đầu tiên các con tôi đến xem World Cup. Nó rất đặc biệt, sự kiện tôi không muốn bỏ lỡ. Đó là lý do vì sao vợ và các con tôi đều có mặt. Tôi rất phấn khích vì đây là kỳ World Cup thứ 3 góp mặt. Những sự kiện lớn như vậy rất tuyệt vời, vì cả thế giới đều dõi theo.”

Tiền vệ người Bỉ cũng hé lộ sẽ chỉ giã từ sự nghiệp thi đấu đối với ĐTQG để tập trung cấp CLB, chứ không giải nghệ hẳn. Đồng thời, anh sẽ cùng đồng đội hướng tới thành tích cao tại Euro 2024, đó có thể là giải đấu lớn cuối cùng trong sự nghiệp của Kevin De Bruyne.

Ở mùa World Cup 2018, tuyển Bỉ về hạng 3. Trong mùa World Cup 2022 này, tuyển Bỉ xếp vào bảng F cùng với Canada, Maroc và Croatia.

Aloha (Báo Việt Nam)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *