Pep Guardiola đáp trả Ibrahimovic đầy sâu cay sau cáo buộc kìm hãm Haaland


HLV Pep Guardiola không ngần ngại nói lời mỉa mai sau khi Ibrahimovic tố ông có thể làm thui chột tài năng của Haaland.

Còn nhớ cách đây vài ngày, Ibrahimovic đã buông lời chỉ trích HLV Pep Guardiola trên sóng truyền hình Canal Plus (Pháp): “Liệu Pep Guardiola có thể cải thiện Haaland vượt bậc không ư? Điều đó phụ thuộc vào cái tôi của ông ấy. Tôi không biết Pep có cho phép Haaland lớn hơn mình hay không. Ông ta từng không cho phép tôi hoặc những người khác có ảnh hưởng lớn hơn mình”.

Haaland là nhân tố quan trọng trong sơ đồ của Pep Guardiola
Trong khi đó, Pep Guardiola đưa ra lời đáp vô cùng sâu cay hướng về phía Ibrahimovic: “Ibrahimovic nói đúng đấy. Ở Man City, tôi vượt trên mọi cầu thủ. Tôi chẳng hề thích việc Haaland ghi đến 3 bàn, qua đó khiến trung tâm của sự chú ý dồn đến cậu ấy thay vì tôi. Nói thật, tôi vô cùng ghen tị với Haaland.
Tôi nói với Haaland rằng hãy ngừng ghi bàn nếu không truyền thông sẽ chẳng còn nhắc về tôi nữa. Ibrahimovic nói rất đúng, cậu ta như thể hiểu rất rõ về tôi. Tôi nghĩ Ibrahimovic nên viết một cuốn sách về tôi”.
Với màn xỉa xói nhau như thế này, thật khó để Pep Guardiola và Ibrahimovic hàn gắn mối quan hệ. Cả hai từng có những mâu thuẫn khi còn đầu quân cho Barcelona. Trước đây, không ít lần Ibrahimovic lên truyền thông để nói xấu Pep Guardiola.
Bên cạnh việc đáp trả Ibrahimovic, Pep Guardiola còn cung cấp thông tin về tình hình sức khỏe của Haaland: “Cậu ấy ổn hơn nhiều rồi. Tôi sẽ dựa vào kết quả buổi tập mới nhất để xem xét cơ hội ra sân của Haaland trước đối thủ Fulham.
Các bác sĩ sẽ đưa ra ý kiến, ngoài ra chúng tôi cũng nghe nguyện vọng của Haaland. Cậu ấy có thể góp mặt ở đội hình xuất phát hay vào sân từ ghế dự bị. Mọi người hãy chờ xem”.
Haaland có phong độ cao ở Ngoại hạng Anh mùa giải năm nay khi ghi tới 17 bàn sau 11 trận đấu. Mới đây, anh phải nghỉ thi đấu 2 trận (1 trận Ngoại hạng Anh, 1 trận cúp C1) vì chấn thương.
Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/pep-guardiola-dap-tra-ibrahimovic-day-sau-cay-sau-cao-buoc-kim…Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/pep-guardiola-dap-tra-ibrahimovic-day-sau-cay-sau-cao-buoc-kim-ham-haaland-c28a42108.html

Tiền đạo Erling Haaland được trang thống kê Transfermarkt định giá cao nhất thế giới.


Theo Phong Đức (Tạp chí Du lịch TP.HCM)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *