Nhiều sao thể thao đầu tư vào công ty của Tiger Woods

Serena Williams, Andy Murray, Gareth Bale, Lewis Hamilton thuộc nhóm 30 đối tác cá nhân tại TMRW Sports – doanh nghiệp do Tiger Woods đồng sáng lập cùng Rory McIlroy.
TMRW công bố danh sách nhà đầu tư hôm 2/11.Đối tác cá nhân ở TMRW trải từ bóng đá nam lẫn nữ, tennis đến F1 và các đấu trường thể thao lớn tại Mỹ như bóng rổ NBA, bóng chày MLB, bóng bầu dục NFL, khúc côn cầu NHL. Thậm chí có cả ca sĩ Justin Timberlake. Riêng mảng F1, sẽ có thêm bốn tay đua theo Hamilton vào TMRW.

Nhiều ngôi sao thể thao ở các môn khác tham gia đầu tư vào TMRW. Ảnh: golf.com

Bên cạnh đó, doanh nghiệp này còn nhận được vốn từ nhiều doanh nhân trong đó có những tên tuổi lớn như Arthur Blank, John Henry, Steve Nash, Jimmy Dunne và Dick Ebersol. Nhóm cổ đông doanh nghiệp có cả công ty chuyên mảng thương mại điện tử trực thuộc tập đoàn do Woods sở hữu với hoạt động từ thiết kế sân, ẩm thực, thiết bị hỗ trợ tập luyện đến tổ hợp golf-giải trí cao cấp.TMRW Sports ra mắt ngày 23/8, dự kiến tung ra các sản phẩm hoặc dịch vụ công nghệ cao trong ngành thể thao, truyền thông và giải trí.Một ngày sau lễ công bố thành lập, công ty này trở thành đối tác của PGA Tour, phụ trách tổ chức nhóm giải bổ sung với danh xưng TGL. Woods và McIlroy đều cam kết thi đấu. “TGL là cuộc cách mạng kế tiếp trong golf chuyên nghiệp. Tôi rất phấn khởi khi giúp dẫn nó vào tương lai”, Woods khi đó viết trên Twitter.TMRW Sports được cho là hỗ trợ PGA Tour cạnh tranh với LIV Golf Invitational Series được Saudi Arabia đầu tư và TGL là bước đầu, dự kiến triển khai từ tháng 1/2024.Theo kế hoạch, mỗi giải TGL có 18 golfer PGA Tour chia đều thành sáu đội tranh tài trong hai tiếng vào giờ vàng tối thứ Hai trên sân giả lập nhưng mặt green thật. Lịch đấu gồm 15 chặng thông lệ, hai trận bán kết và chung kết, bên cạnh 47 giải trong lịch chung của PGA Tour. Không gian thi đấu được thiết kế kiểu vận động trường có khán đài và được truyền hình trực tiếp.Khu vực so tài rộng bằng 3/4 sân bóng đá Mỹ (dài 110 mét, rộng 48,8 mét), lắp green tuỳ chỉnh độ khó theo từng hố thuộc sân đấu trên máy. Ban tổ chức sẽ đặt màn hình cỡ lớn để khán giả theo dõi thông số từng cú như vận tốc đầu gậy và bóng, khoảng cách đánh, quỹ đạo bóng…Quốc Huy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *