MU đối mặt lịch thi đấu “ác mộng”, Ronaldo và đồng đội dễ kiệt quệ


Lịch thi đấu của MU bị chồng chéo khi họ phải thi đấu vòng play-off Europa League 2022.

MU chỉ xếp vị trí thứ hai sau vòng bảng Europa League, do đó họ phải chạm mặt một trong các đối thủ như Ajax, Barca, Juventus, Leverkusen, Salzburg, Sevilla, Shakhtar Donetsk hay Sporting Lisbon tại vòng play-off. Đây là những gương mặt xuống chơi Europa League sau khi bị loại tại cúp C1.

MU gặp khó khăn về lịch thi đấu khi không thể có vị trí dẫn đầu sau vòng bảng Europa League
Dự kiến 2 trận play-off của MU diễn ra vào ngày 16/2 và 24/2 năm 2023. Nhưng việc đó khiến lịch thi đấu của MU ở các giải quốc nội bị chồng chéo.
Theo thông tin từ tờ The Sun, ban tổ chức Ngoại hạng Anh định xếp các trận đá bù của MU trước Leeds và Crystal Palace vào đầu năm 2023. 2 trận cầu này từng hoãn lại sau sự kiện Nữ hoàng Anh qua đời. Tuy nhiên hiện họ vẫn chưa tìm được lịch trống phù hợp bởi MU vướng bận đá play-off Europa League.
Sau khi World Cup 2022 kết thúc, MU cũng không có những ngày thảnh thơi bởi cúp FA và cúp Liên đoàn trở lại bên cạnh Ngoại hạng Anh. Trong trường hợp MU tiến sâu tại những giải đấu này, “Qủy đỏ” không còn ngày trống để đá bù 2 trận đấu kể trên.
Trong trường hợp có xếp được lịch cho MU, họ sẽ phải chịu cường độ thi đấu “ác mộng”, lên tới 3 ngày/trận. Tất nhiên với chiều sâu lực lượng không quá ấn tượng, không dễ để thầy trò HLV Ten Hag duy trì phong độ tốt. Thậm chí họ còn đối mặt với việc các trụ cột liên tục gặp chấn thương.
MU có lẽ nên bổ sung nhân sự vào kỳ chuyển nhượng mùa đông để tránh tình trạng thiếu nhân lực cho các đấu trường. Tuy nhiên theo kế hoạch ban đầu, “Quỷ đỏ” không đặt quyết tâm chiêu mộ nhân tài vào mùa đông.

Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/mu-doi-mat-lich-thi-dau-ac-mong-ronaldo-va-dong-doi-de-kiet-qu…Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/mu-doi-mat-lich-thi-dau-ac-mong-ronaldo-va-dong-doi-de-kiet-que-c28a42089.html

Jude Bellingham đang được MU, Chelsea, Liverpool và Real Madrid săn đuổi và có thể trở thành trung tâm của một trận đại chiến trên thị trường chuyển nhượng vào mùa hè tới.


Theo Phong Đức (Tạp chí Du lịch TP.HCM)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *