Mẹo chơi cờ tỷ phú dễ thắng cuộc không phải ai cũng biết 

Luật chơi cờ tỷ phú đơn giản 

Cờ tỷ phú rất dễ để bắt đầu chơi nhưng để chiến thắng thì không phải ai cũng làm được. Để trở thành người chiến thắng trong ván chơi, bạn phải hội tụ các yếu tố may mắn, khả năng tính toán và chiến thuật tài tình. Tuy nhiên bất kì cuộc chơi nào cũng có mẹo và  GAMEVIET789.COM sẽ cho các bạn các mẹo chơi cờ tỷ phú dễ dàng thắng nhất. 

Luật chơi cờ tỷ phú

Trước khi tham khảo các mẹo chơi cờ tỷ phú để dễ dàng thắng cuộc, bạn cần biết luật chơi của loại Game này. 

Khi bắt đầu, người chơi sẽ lần lượt tung xí ngầu và di chuyển theo số ô tương ứng với số nút hiển thị trên kết quả xí ngầu. Sau khi đến vị trí ứng với con số trên xí ngầu, người chơi phải thực hiện quyền và nghĩa vụ tương ứng với các điểm như mua nhà, trả tiền thuê nhà, đi tù,..với những giá trị được xác định trước trong luật

Một ván chơi sẽ kết thúc khi:

  • Những người chơi khác đều bị phá sản ngoại trừ 1 người
  • Một người chơi đã mua được tất cả thành phố trên cùng một con đường
  • Một người chơi mua được 5 điểm du lịch 
  • Một người chơi sở hữu 3 cặp đất cùng màu.

Nếu chơi 30 lượt hoặc thời gian kéo dài hơn 25 phút mà chưa xảy ra trường hợp trên thì ai có nhiều tiền hơn sẽ chiến thắng. 

Luật chơi cờ tỷ phú đơn giản 
Luật chơi cờ tỷ phú đơn giản

Mẹo để chiến thắng trong Cờ tỷ phú 

Chiến thắng trong cờ tỷ phú trở nên thật dễ dàng với các mẹo khi chơi Cờ tỷ phú sau: 

Càng nhiều đất càng dễ thắng

Một trong những mẹo chơi cờ tỷ phú hay nhất là bạn nên mua nhiều đất nhất có thể. Vì càng nhiều đất, số tiền bạn thuê nhà bạn thu được của người khác càng nhiều. Do đó, hãy mua những mảnh đất bạn gặp, đừng để dành tiền hoặc chờ đến mảnh đất xịn rồi mua.

Ngoài ra, đây còn là một chiến thuật để ngăn những người chơi khác lấy đủ một bộ 3 màu giống nhau. 

Xây nhà càng sớm càng tốt

Một mẹo chơi cờ tỷ phú hay khác là xây nhà càng sớm càng tốt. Ngay khi đã có đủ 3 khi đất cùng màu, bạn hãy dành tiền để xây ít nhất 1 nhà trong 3 khu đó. Việc làm này sẽ làm tăng cơ hội thu thuế của bạn lên cao hơn.

Xây nhiều nhà để tăng cơ hội chiến thắng 
Xây nhiều nhà để tăng cơ hội chiến thắng

Tích trữ nhà nhiều nhất có thể

Khi đã có hơn 3 nhóm đất cùng màu thì bạn nên nâng cấp lên nhà và đừng vội lên khách sạn. Vì số lượng nhà trong Cờ tỷ phú có giới hạn nên việc tích trữ này có thể khiến đối thủ không còn nhà để xây. Do đó đừng vội nâng cấp nhà lên khách sạn thay vì đó hãy tích trữ nhiều nhà nhất có thể.

Ở trong tù càng lâu càng tốt

Mẹo chơi hay cờ tỷ phú này chỉ nên được áp dụng ở phần sau của Game, khi đã có nhiều nhà được xây. Việc ở trong tù sẽ giúp bạn tránh được việc trả tiền thuê cho người khác đồng thời vẫn nhận được tiền thuê từ họ. 

Mẹo chơi cờ tỷ phú vào tù càng lâu càng tốt 
Mẹo chơi cờ tỷ phú vào tù càng lâu càng tốt

Kết luận

Chiến thắng trong ván chơi Cờ tỷ phú có thể rất khó nhưng với các mẹo chơi cờ tỷ phú, việc đó cũng sẽ trở nên dễ dàng. Hy vọng với các mẹo này bạn sẽ trở thành chuyên gia trong Cờ tỷ phú và có những giây phút chơi vui vẻ tại GAMEVIET789

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *