Juancho Hernangomez trở thành cầu thủ xuất sắc nhất tại VCK EuroBasket 2022

Sau trận chung kết EuroBasket 2022, Juancho Hernangomez trở thành cầu thủ xuất sắc nhất trận chung kết giải Bóng rổ vô địch châu Âu. Với cú ném dội mưa 3 điểm của Juancho Hernangomez đã khiến cho đội tuyển Tây Ban Nha lên ngôi vô địch EuroBasket 2022.

Juancho Hernangomez trở thành cầu thủ xuất sắc nhất tại trận chung kết EuroBassket 2022

Theo đó, rạng sáng ngày 19/9 những chú bò tót Tây Ban Nha đã hạ gục đội tuyển Pháp với tỷ số chung cuộc 88-76. Đây là lần thứ 4 ĐT Tây Ban Nha vô địch giải EuroBasket. Mặc cho sự nỗ lực lội ngược dòng của Pháp, Tây Ban Nha đã tấn công với thế trận sắc bén.

Đặc biệt, với cú ném ghi 3 điểm PTM của Juancho Hernangomez đã nâng mức tỷ số và kéo dài khoảng cách. Tạo điểm cách biệt khá lớn khiến đối thủ khó có thể vượt lên. 

Sau trận đấu đầy kịch tính, Juancho Hernangomez được bình chọn trở thành cầu thủ xuất sắc nhất tại trận đấu chúng kết EuroBasket 2022. Với thành tích ấn tượng tại vòng chung kết: 27 PTS, 5 REB, 2ST đã giúp anh nhận được giải thưởng xuất sắc này.

Anh em Willy (bên trái) và Juancho Hernangomez (bên phải) ăn mừng sau khi lên ngôi

Bên cạnh đó, anh cũng được lọt vào top trending của Twitter sau màn trình diễn bùng nổ. Cùng với đó, Juancho không phải là người duy nhất trong nhà Hernangomez được hưởng niềm vui. Sau đó, anh trai của Juancho Hernangomez – Willy được bình chọn là cầu thủ xuất sắc nhất giải MVP tại EuroBasket 2022.

Juancho Hernangomez là cầu thủ bóng rổ trẻ chuyên nghiệp người Tây Ban Nha. Sự nghiệp của anh bắt đầu từ năm 2012 khi ký hợp đồng chuyên nghiệp đầu tiên với Estudiantes. Sau nhiều lần chuyển nhượng, hiện anh đang thi đấu cho Toronto Raptors (ký nhượng tự do vào ngày 27/7/2022) với hợp đồng 1 năm. 

Anh cũng đã nổi tiếng khi đóng vai chính trong bộ phim bóng rổ Netflix Hustle vào năm 2022 cùng với Adam Sandler.

Aloha (Báo Việt Nam)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *