Icardi tố Wanda Nara ‘độc hại và thích kiểm soát’

Tiền đạo Argentina Mauro Icardi đăng tin nhắn riêng với Wanda Nara, và tố vợ “độc hại” và muốn kiểm soát cuộc sống của anh.
Ngày 27/9, Icardi đăng đoạn tin nhắn Whatsapp với Wanda Nara lên Instagram cùng chú thích: “Khi bạn độc thân, hay nhận như vậy, nhưng thực tế bạn thật độc hại”. Trong một bài đăng khác trên Instagram, tiền đạo Argentina viết thông điệp: “Giờ thì cô còn thích kiểm soát cuộc sống riêng của tôi nữa sao?”.Theo báo Tây Ban Nha Marca, trong đoạn hội thoại được Icardi đăng tải, Wanda Nara hỏi tiền đạo 29 tuổi “đang ở đâu” và “có ở một mình không”. Icardi đáp lại bằng cách nói vợ “độc hại” và “muốn kiểm soát” cuộc sống của anh.

Wanda Nara được cho là chủ động ly thân Icardi. Ảnh: AFP

Nhưng Icardi đã nhanh chóng xóa các bài đăng này trên mạng xã hội. Tiền đạo Argentina, sau đó, đăng một tấm hình hôn gió trước máy quay, gắn tên Wanda Nara kèm biểu tượng trái tim và nụ hôn.Cũng theo Marca, Wanda Nara nhắn tin cho chồng cũ Maxi Lopez. Hai người kết hôn tháng 5/2008, rồi ly hôn tháng 11/2013. Chưa đầy một năm sau, Wanda Nara cưới Icardi. Lopez đã nhiều lần tố Icardi là người thứ ba, và từ chối bắt tay bạn thân cũ trong trận đấu giữa Inter và Sampdoria tháng 4/2014. Wanda Nara có năm người con, gồm ba con trai với Lopez và hai con gái với Icardi.Tối 23/9, Wanda Nara thông báo trên Instagram rằng cô không còn chung sống với Icardi. Động thái của Wanda Nara đến không lâu sau khi Icardi phủ nhận tin đồn ly hôn, cho rằng vợ đang công tác ở Argentina và sẽ sớm đoàn tụ cùng gia đình.Icardi và Wanda Nara trải qua năm hôn nhân sóng gió. Hồi tháng 10/2021, Wanda Nara tố chồng ngoại tình với China Suarez – người mẫu 30 tuổi ở Argentina. Icardi sau đó bỏ tập ở PSG và được cho đã ký hợp đồng trao toàn bộ tài sản, quyền hành cho vợ Wanda Nara tới năm 2050 để cứu vãn hôn nhân.Hai vợ chồng thậm chí đã ký đơn ly hôn, trước khi đổi ý và tiếp tục chung sống vui vẻ. Tuy nhiên, họ tiếp tục bị đồn trục trặc từ tháng 8. Tiền đạo thuộc biên chế PSG vẫn đăng ảnh vợ con lên Instagram, nhưng Wanda Nara không đăng ảnh chồng trên nền tảng mạng xã hội này từ tháng 6.Đầu tháng 9, Wanda Nara vẫn trực tiếp đàm phán để Icardi gia nhập Galatasaray theo hợp đồng cho mượn một năm. Cô cùng chồng và các con bay sang Istanbul ra mắt trước sự chào đón cuồng nhiệt của hàng nghìn CĐV đội bóng Thổ Nhĩ Kỳ. Tiền đạo này mới ra sân một lần và chưa ghi bàn nào cho Galatasaray. Hè 2023, anh sẽ thành cầu thủ tự do khi đáo hạn hợp đồng với PSG.Hồng Duy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *