Hoa hậu áo tắm đấu Boxing đánh đâu thắng đó: Đả nữ tài sắc vẹn toàn


(Tin thể thao, tin võ thuật) Người đẹp Boxing kiêm hoa hậu bikini Avril Mathie từng được chú ý trên sàn đấu và nay cô tham gia công việc mới hứa hẹn kiếm nhiều tiền.


Avril Mathie, 35 tuổi sinh ra tại Úc, hiện đang sống ở Mỹ vốn là một người mẫu, cô từng giành danh hiệu Hoa hậu tại cuộc thi áo tắm (bikini) quốc tế vào năm 2014. Tuy nhiên khi tiếp xúc với Boxing và đam mê môn thể thao này, người đẹp đã quyết định thi đấu chuyên nghiệp.

Mathie, đả nữ tài sắc vẹn toàn
Thi đấu ở hạng gà môn Boxing (52 tới 53 kg), nhờ chiều cao nhỉnh hơn (1m71) nên cô nàng xinh đẹp có lợi thế về sải tay so với các đối thủ khác. Kể từ khi thi đấu vào 10/2019 cho tới 6/2022, người đẹp Mathie trải qua 9 trận đấu chuyên nghiệp và chưa từng nếm mùi thất bại, với 8 trận thắng, 1 hòa.
Cô nói với trang BoxingScene: “Người Úc không quá đam mê Boxing. Ngay cả những võ sĩ giỏi nhất của chúng tôi cũng thường có những công việc khác và đó không phải là một nghề khả thi ở Úc. Môn thể thao yêu thích nhất của chúng tôi là bóng bầu dục, mọi người đều xem môn đó, và ít xem môn khác.
Ở Mỹ thì khác, môn thể thao này được người ta hâm mộ. Không bàn đến giàu nghèo, chỉ cần họ bật ti vi xem là người chơi sẽ có tiền”.
Đây là lý do, người đẹp Mathie quyết định tới Mỹ để lập nghiệp. Câu chuyện đầy cảm hứng của Mathie bắt đầu khi cô bị đuổi khỏi nhà khi mới 15 tuổi, sau đó cô làm người mẫu và chuyển qua thi đấu Boxing.
Mathie giờ đã là nhân vật được quan tâm của làng thể thao và thời trang. Cô gái 35 tuổi hiện có gần 300.000 lượt theo dõi trên Instagram, cá nhân cô mới lập tài khoản đăng ảnh “nóng” cá nhân, nơi mà người xem sẽ phải trả phí hàng tháng.
Ở màn so tài gần nhất diễn ra vào 6/2022, Mathie đánh bại Judit Hachbold bằng tính điểm tại sự kiện Summer Time Brawl (Mỹ). Cô đang tìm đối thủ tiếp theo để hướng tới trận thắng thứ 9 sự nghiệp.
Những hình ảnh đẹp về Mathie

Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/hoa-hau-ao-tam-dau-boxing-danh-dau-thang-do-da-nu-tai-sac-ven-…Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/hoa-hau-ao-tam-dau-boxing-danh-dau-thang-do-da-nu-tai-sac-ven-toan-c28a42242.html

(Tin thể thao, tin thể hình) Vô cùng mạnh mẽ, nhưng đôi lúc Hwang Chul Soon có những khoảnh khắc nữ tính lạ kì.


Theo QH (Tạp chí Du lịch TP.HCM)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *