Hết hồn mỹ nhân võ thuật diễn “cảnh nóng” cùng chồng


(Tin thể thao, tin võ thuật) Trang phục Halloween của người đẹp võ thuật làm nhiều người cảm thấy “xấu hổ”.


Sự lựa chọn trang phục Halloween của đả nữ võ thuật Paige VanZant khiến người hâm mộ của cô hoang mang, người đẹp 28 tuổi hóa thân thành một cảnh sát gợi cảm.

VanZant và chồng khiến người hâm mộ xôn xao dịp Halloween
Cựu ngôi sao UFC đã kỷ niệm Halloween cùng chồng, võ sĩ MMA Austin Vanderford vào tối thứ Bảy (29/10). Họ phối trang phục, biến cô trở thành cảnh sát, còn chồng là tù nhân với chiếc quần yếm màu cam.
VanZant chia sẻ bức ành cặp đôi này đang thực hiện tư thế nhạy cảm ngoài đường phố lên Instagram, 3,2 triệu người theo dõi trên trang của người đẹp cảm thấy bất ngờ với tạo hình mới của cặp đôi.
Bài đăng với tiêu đề “anh ta bị một cảnh sát nữ chặn lại” của VanZant đã nhận được hàng ngàn lượt like sau 15 giờ đăng tải.
Rất nhiều khán giả dành lời ngợi khen cặp đôi và cả trêu đùa. “Nếu tôi gặp cảnh sát gợi cảm như vậy sẽ sẵn sàng bị còng tay”, một khán giả viết.
“Anh tội phạm may mắn khi được một cảnh sát hấp dẫn truy bắt”, người khác viết. “Chúc cặp đôi nổi tiếng của làng võ có một đêm Halloween vui vẻ”.
VanZant từng là võ sĩ tổng hợp MMA, trải qua 8 thắng, 5 thua. Cô là một ngôi sao của UFC, sự kiện MMA lớn nhất hành tinh nhưng hiện tại chuyển sang Boxing tay trần. Sang đấu trường mới, người đẹp 28 tuổi không thực sự thành công khi để thua ở hai trận đấu gần nhất.
Hiện tại cô gái 28 tuổi tập trung vào công việc người mẫu, phát triển các kênh mạng xã hội hơn là chuyên tâm vào tập luyện thi đấu võ thuật.
Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/het-hon-my-nhan-vo-thuat-dien-34canh-nong34-cung-chong-c28a420…Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/het-hon-my-nhan-vo-thuat-dien-34canh-nong34-cung-chong-c28a42070.html

(Tin thể thao, tin võ thuật) Người dẫn chương trình thể thao nói với khán giả về tình huống “đỏ mặt” cô hay gặp phải.


Theo QH (Tạp chí Du lịch TP.HCM)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *