Danh sách sơ bộ ĐT Hà Lan dự World Cup 2022: Sao MU bị gạch tên

HLV Louis van Gaal đã hoàn thành dach sách sơ bộ 39 cầu thủ Hà Lan sẽ tham gia vào VCK World Cup 2022. Đáng chú ý nhất là danh sách sơ bộ ĐT Hà Lan dự World Cup 2022 lần này có mặt hầu hết các ngôi sao hàng đầu của ĐT Hà Lan ngoại trừ Donny Van de Beek.

ĐT Hà Lan sẽ nằm tại bảng A trong VCk World Cup 2022 với đội bóng chủ nhà Qatar, Senegal và Ecuador.  Vì muốn giúp Hà Lan có được thanh tích cao nhất trong kỳ World Cup này, HLV Louis Van Gaal đã lên danh sách 39 cầu thủ đang có phong độ thi đấu tốt nhất hiện nay. Từ đó ông sẽ tiến hành chọn lọc ra 26 cầu thủ khi chốt danh sách tham gia vào VCk World Cup, hạn chót sẽ vào ngày 11/11.

Trong số này thì các trụ cột đang thi đấu dưới thời Van Gaal như Van Dijk, Dumfries, Botman, De Jong, Timber, De Vrij hay Malacia, Memphis Depay… đều có mặt. Nhưng với việc phải giảm số lượng xuống mức 26 cầu thủ. Các thành viên cần phải thể hiện cũng như chứng tỏ bản thân thật tốt trước mắt Van Gaal.

Xavi Simons cũng sẽ có tên trong danh sách ĐT Hà Lan

Đáng chú ý nhất là tài năng trẻ Xavi Simons đang thi đấu cho PSV cũng được Van Gaal trao cơ hội. Cầu thủ trẻ 19 tuổi này đang thi đấu khá hay trong màu áo của PSV và có 8 bàn thắng cho riêng mình. Nếu không có gì thay đội thỉ việc Simons có tên trong danh sách cuối của Hà Lan khi tới Qatar cũng khá là dễ hiểu.

Những cái tên đang bị loại lần này có thể là Joel Veltman của Brighton hay Donny Van de Beek của Man United. Trong khi mà Veltman đang thi đấu dưới phong độ tại Brighton thì Van de Beek cũng chỉ mới có 3 lần được ra sân cho Man United. Cả 3 trận đó anh cũng chỉ được cho vào với hình thức dự bị. Hiện tại anh cũng đang có khả năng sẽ chia tay Quỷ đỏ vào tháng 1/2023. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *