Boxing xe lăn: Từ ý tưởng của “Gã điên” McGregor tới màn thượng đài ở Thái Lan


(Tin thể thao, tin võ thuật) Ý tưởng điên rồ đánh nhau trên xe lăn của McGregor đã được hiện thực hóa tại Thái Lan.


Video trận Boxing xe lăn đáng nhớ ở Thái Lan

Conor McGregor, võ sĩ được mệnh danh “Gã điên”, từng là nhà vô địch UFC nhưng ở thời điểm hiện tại anh là một tay đấm không sở hữu danh hiệu. Tháng 7/2021 sau trận thua đáng sợ trước Dustin Poirier (Mỹ), McGregor gặp chấn thương bị gãy chân và tới thời điểm hiện tại anh vẫn đang trong quá trình hồi phục, chưa thi đấu chính thức.

Trận Boxing xe lăn căng thẳng mới diễn ra ở Thái Lan
Gãy chân, McGregor nảy ra ý tưởng điên rồ: Đấu Boxing trên xe lăn. Dĩ nhiên chẳng ai nghĩ điều này sẽ trở thành hiện thực, McGregor tuyên bố đấu Boxing xe lăn với võ sĩ Al Foran vào tháng 9/2022, nhưng bác sĩ khuyên “Gã điên” Ireland không nên thi đấu và màn so tài chưa thể diễn ra.
Những tưởng trận đấu kiểu như vậy sẽ chìm vào quên lãng, nhưng mới đây tại Thái Lan trận Boxing xe lăn đã diễn ra quyết liệt. Sự kiện Boxing mang tên Fight Club diễn ra tại thủ đô Bankok, Thái Lan đã chứng kiến trận đấu đặc biệt này.
Sự kiện được tổ chức tại một phòng tập, hai võ sĩ Boxing xe lăn chiến đấu quyết liệt bên cạnh là sự cổ vũ của hàng nghìn cổ động viên. Cặp đôi liên tục tung những cú đấm vào mặt nhau, có 2 người hỗ trợ đẩy xe để đảm bảo màn so tài diễn ra xuyên suốt.
Người sáng lập sự kiện Colin Wood nói với PassionatePeople: “Đối với chúng tôi, chủ yếu là giúp người khuyết tật thi đấu ở cấp độ cao nhất, và tất cả hướng tới việc được thi đấu tại Paralympic. Chúng tôi luôn cố gắng tạo ra sự an toàn cho người võ sĩ ngay cả trong lúc tập luyện, thi đấu”.
Người dùng mạng xã hội Thái Lan cảm thấy tự hào vì tại đất nước của họ đa dạng hình thức thi đấu võ thuật. Một người viết: “Khi bạn nghĩ rằng bạn đã được xem tất cả, luôn có những điều mới mẻ dành cho bạn”.
Một người khác tuyên bố: “Tại thời điểm này, tôi nghĩ Thái Lan là nơi để đến nếu bạn muốn xem bất kỳ loại hình võ thuật nào”.
Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/boxing-xe-lan-tu-y-tuong-cua-34ga-dien34-mcgregor-toi-man-thuo…Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/boxing-xe-lan-tu-y-tuong-cua-34ga-dien34-mcgregor-toi-man-thuong-dai-o-thai-lan-c28a42190.html

(Tin thể thao) Conor McGregor đã nghỉ thi đấu từ năm 2021 sau khi bị gãy chân trong cuộc so tài với Dustin Poirier.


Theo QH (Tạp chí Du lịch TP.HCM)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *