7 “Quái vật” thể thao cao 2m xăm toàn thân: Ngạc nhiên “Con trai của Trời”


(Tin thể thao, tin hậu trường) 7 ngôi sao thể thao có thể hình, chiều cao vượt trội và cùng sở thích xăm trổ toàn thân.


Xăm hình lên cơ thể giờ đã trở thành trào lưu, trong thế giới thể thao có rất nhiều VĐV đam mê xăm hình. Khi đã có những hình xăm ấn tượng, họ muốn có thêm và dần dần trên cơ thể không còn chỗ kín. Mỗi khi xăm hình lên cơ thể, mỗi người như được “khoác” thêm cá tính và với những VĐV vốn đã có thể hình nổi trội, có thêm hình xăm trông lại các đặc biệt hơn.
Chơi bóng rổ, sở hữu chiều cao xấp xỉ 2m, dưới đây là 7 VĐV có nhiều hình xăm ấn tượng bậc nhất làng bóng rổ NBA. Họ đi vào lịch sử giải đấu, in đậm trong trong kí ức của người hâm mộ bằng tài năng và cả hình xăm dày đặc.

1. Chris Andersen (Mỹ), cao 2m08, 44 tuổi. Cầu thủ người Mỹ từng chơi cho 11 CLB khác nhau tại Mỹ và Trung Quốc trước khi giải nghệ vào năm 2017.

2. Dennis Rodman (Mỹ), cao 2m01, 61 tuổi. Cựu cầu thủ người Mỹ là một huyền thoại NBA, có sở thích xăm hình, ông nổi tiếng là tài năng nhưng cũng rất tai tiếng vì phong lưu.

3. J. R. Smith (Mỹ), 1m98, 37 tuổi. Cựu cầu thủ Los Angeles Lakers được mệnh danh là “kẻ điên nghiện xăm”, trên cơ thể của anh có in hình của mẹ và một số thành viên gia đình, và rất nhiều những điều mà anh thích.

4. Matt Barnes (Mỹ), 2m01, 42 tuổi. Cựu cầu thủ Golden State Warriors nổi tiếng với hình xăm “thiên thần và ác quỷ”, hình xăm của anh thường rất nhỏ, đơn giản, nhưng đều mang theo thông điệp, ý nghĩa đặc biệt.

5. Wilson Chandler, 2m03, 35 tuổi. Cựu cầu thủ giải nghệ 2017, từng có nhiều thời gian thi đấu tại Trung Quốc nên rất nhiều hình xăm trên cơ thể của anh có liên quan tới quốc gia đông dân nhất thế giới.

6. Allen Iverson, 1m83, 47 tuổi. Đây là cựu cầu thủ Philadelphia 76ers, từng là một trong những cầu thủ tiên phong cho phong trào xăm hình tại NBA. Khắp cơ thể của anh xăm lại một số ký hiệu có ý nghĩa bằng tiếng Anh, mọi thứ được sắp xếp tinh tế trên cơ thể của VĐV giải nghệ vào năm 2011.

1. LeBron James, 2m06, 37 tuổi. Ngôi sao đương đại của CLB Los Angeles Lakers và bóng rổ Mỹ khi thi đấu ít lộ hình xăm, nhưng khi trung phong này cởi áo tất cả sẽ phải ngạc nhiên. Huyền thoại sống có tới 40 hình xăm trên cơ thể và đặc biệt nhất là “Chosen 1” (Con trai của Trời). Một câu chữ có phần ngạo mạn nhưng thể hiện đúng tài năng của cầu thủ 37 tuổi.
Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/7-34quai-vat34-the-thao-cao-2m-xam-toan-than-ngac-nhien-34con-…Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/7-34quai-vat34-the-thao-cao-2m-xam-toan-than-ngac-nhien-34con-trai-cua-troi34-c28a42163.html

(Tin thể thao, tin bóng rổ) Con trai của VĐV bóng rổ người Mỹ LeBron James có những pha xử lý mang dáng dấp của một ngôi sao tương lai.


Theo QH (Tạp chí Du lịch TP.HCM)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *